Giới thiệu

Kể về Trải nghiệm Cuộc sống của những Lữ khách đặt chân đến vùng đất Mộng mơ được mệnh danh là “tiểu Paris” – Đà Lạt.  Đây không chỉ là nơi Kết nối và Chia sẻ của những người Yêu Đà Lạt mà còn là nơi dành cho những ai muốn làm điều gì đó mới mẻ, thú vị hơn cho Du lịch và Cuộc Sống!

Đó là mục đích tôi muốn làm cho Đà Lạt, cho những ai đã đang và sắp đến Đà Lạt cũng như để gửi đến 1 cô gái Đà Lạt ( có thể vì cô ấy nên trong tôi từng có ý nghĩ sẽ không quay trở lại nơi này nữa, vậy mà….Tôi đã quay trở lại sau tròn đúng 8 năm!)

===========

Tôi muốn sống theo kiểu Digital Momad (dân du mục kĩ thuật số) nhưng tôi không phải con nhà có điều kiện, hay là công dân của các nước Châu Âu…vẫn phải lo cơm áo gạo tiền hằng ngày để theo đuổi nên phải kinh doanh các kiểu để lấy ngắn nuôi dài cho những dự án, ước mơ mà tôi đang theo đuổi.  Với tôi việc viết lại và chia sẻ chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Tuy nhiên trong hoàn cảnh đưa đẩy này và câu nói của Richard (Leonardo Dicaprio đóng) trong phim Hòn đảo thiên đường (The Beach) đại khái là: Cũng như hầu hết mọi người Khi bắt đầu một Chuyến phiêu lưu ai cũng có những nỗi sợ hãi và lo lắng vì những điều chưa biết nhưng trong lòng luôn có khát khao tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, thú vị…. Vì vậy hãy chia sẻ lại thông tin nếu bạn biết như là một phần tự nhiên của người đi du lịch khám phá.

Chính vì vậy điều mà tôi chia sẻ không chỉ là những Trải nghiệm khám phá du lịch mà còn có những Câu chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ khắp nơi mà tôi biết hay được nghe kể nữa nên nó mang đậm chất “My LiFe mY sTyLe My ViEwnhé! Một số vấn đề tôi chưa biết viết sao và còn một số giữ cho riêng mình. Còn với bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục trải nghiệm – khám phá điều mới ở vùng đất mà bạn đến hoặc bạn có thể gửi những bài viết về để chia sẻ cùng những người khác nhé!

Trong thời gian hơn 4 năm sống ở biển đảo Phú Quốc của tôi trong việc xây dựng “Hệ sinh thái Truyền Thông Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Giải Trí”  còn giang dở hoặc những điều tôi tổng hợp được những kinh nghiệm bài học của thế hệ đi trước, hi vọng những điều này có thể giúp nếu ý định sinh sống, làm việc hay định cư, khởi nghiệp ở đảo được chia sẻ ở blog phuotphuquoc.comcuocsongdao.com.

Điều tôi muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ hoặc những ai gặp những biến cố gì đó trong cuộc sống nếu có cơ hội thì cứ thử bay nhảy, thử dấn bước để học hỏi, trải nghiệm, để được khám phá về một địa danh mới, hiểu hơn về bản thân mình, giúp bản thân ngày càng trưởng thành hơn.